Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
LIÊN KẾT
Online:
14
 
Truy cập:
465752
Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện chi trả chế độ, chính sách Bảo trợ xã hội

              Ngày 22/5/2013, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông và Bưu điện tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện chi trả chế độ, chính sách Bảo trợ xã hội qua cơ quan cung cấp dịch vụ (Bưu điện tỉnh Đắk Nông) trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Đồng chí Nguyễn Như Thuận, Giám đốc Bưu  điện tỉnh Đắk Nông đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tài chính,  Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Đắk Nông, Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và Giám đốc các Bưu điện huyện, thị xã thuộc tỉnh Đắk Nông.

            Căn cứ Quyết định số 260/QĐ – UBND, ngày 27/02/2012, của Chủ tịch  UBND tỉnh  Đắk Nông, về việc phê duyệt Đề án chi trả trợ cấp xã hội thông qua cơ quan cung cấp dịch vụ, năm 2012, Bưu điện tỉnh Đắk Nông đã thực hiện chi trả chế độ, chính sách bảo trợ xã hội tại 6/8 huyện, thị xã của tỉnh, với tổng số đối tượng chi trả là 31.096 đối tượng. Năm 2013, Bưu điện tỉnh đã thực hiện chi trả tại 8/8 huyện, thị xã của tỉnh, với số đối tượng thực hiện chi trả  trong 4 tháng đầu năm là 17.279 đối tượng.

Hội nghị đã đánh giá cao kết quả của Bưu điện tỉnh Đắk Nông trong việc thực hiện Đề án chi trả chế độ, chính sách Bảo trợ xã hội, theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông trong thời gian qua. Đồng thời triển khai nhiệm vụ cùng với các giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

            Hội nghị đã thống nhất trình Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt cho triển khai chính thức Đề án chi trả trợ cấp xã hội thông qua cơ quan Bưu điện tại tất cả các huyện, thị xã trong toàn tỉnh bắt đầu từ năm 2013.

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170