Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
LIÊN KẾT
Online:
9
 
Truy cập:
471808
Bưu điện tỉnh năng động, tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ thu hộ, chi hộ

Ngoài các dịch vụ truyền thống hiện đang cung cấp trên mạng lưới, trong thời gian qua Bưu điện tỉnh Đăk Nông đã triển khai tương đối tốt các dịch vụ Thu hộ, Chi hộ, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực, mạng lưới và hệ thống cơ sở hạ tầng. Các dịch vụ Thu hộ, Chi hộ của Bưu điện tỉnh được khách hàng và đối tác trên địa bàn tỉnh đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Thực hiện thoả thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên mạng lưới các Bưu cục, ngày 20/01/2014 hai Bên đã thống nhất triển khai dịch vụ Thu hộ Viettel tại 48 Bưu điện tỉnh/ thành phố trên cả nước, đặc biệt trong đó có Bưu điện tỉnh Đăk Nông.

Việc Bưu điện tỉnh Đăk Nông được lựa chọn triển khai dịch vụ Thu hộ Viettel đã đánh dấu bước phát triển nhanh, có chiều sâu chất lượng nguồn nhân lực, mạng lưới và cơ sở hạ tầng của Bưu điện tỉnh, khẳng định Bưu điện là một doanh nghiệp năng động, tiên phong trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Thu hộ Viettel, bao gồm nhóm khách hàng là các Cộng tác viên, Cửa hàng, Siêu thị của Viettel được Viettel quản lý theo mã Cộng tác và nhóm khách hàng là các Doanh nghiệp, Đại lý trực tiếp sử dụng dịch vụ của Viettel. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn hình thức nộp tiền bằng tiền mặt tại các Bưu điện huyện/ thị xã hoặc trích chuyển từ tài khoản TKCN của người nộp tiền.

            Trong thời gian tới, Bưu điện tỉnh Đăk Nông sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan ban ngành trên địa tỉnh để triển khai các dịch vụ Thu hộ, Chi hộ như: Phối hợp với Điện lực Đăk Nông triển khai thu hộ tiền điện, Bảo hiểm xã hội tỉnh thu bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế tự nguyện, …từng bước hình thành một mạng lưới Thu hộ, Chi hộ rộng lớn.

           

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170