Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
LIÊN KẾT
Online:
7
 
Truy cập:
471787
Bưu điện tỉnh Đăk Nông triển khai thu hộ tiền điện từ 18/7

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 11/7/2016 Bưu điện tỉnh Đăk Nông và Công ty Điện lực Đăk Nông đã ký hợp đồng thu hộ tiền điện tại các điểm giao dịch của Bưu điện. Theo đó, khi người dân có nhu cầu nộp tiền điện có thể đến các điểm giao dịch Bưu điện tại địa bàn mình để thanh toán.

Việc triển khai thu hộ tiền điện tại các điểm giao dịch Bưu điện giúp người dân tiết kiệm được thời gian, chi phí công sức do chỉ cần đến Bưu điện gần nhất để sử dụng dịch vụ. Người dân khi đến nộp tiền chỉ cần cung cấp mã khách hàng được Công ty Điện lực nhắn tin đến số điện thoại di động hoặc trên hóa đơn cũ, nhân viên Bưu điện sẽ thực hiện tra cứu trên hệ thống và thực hiện thu tiền. Với sự tận tình, chu đáo, ứng xử lịch sự văn minh, hệ thống các điểm giao dịch được khang trang sạch đẹp, bước đầu dịch vụ thu hộ tiền điện của Bưu điện tỉnh Đăk Nông đã tạo được sự tin tưởng đối với người dân và được cấp chính quyền địa phương đánh giá cao.

Bên cạnh đó, việc triển khai dịch vụ qua Bưu điện còn làm giảm bớt áp lực cho nhân viên Công ty điện lực để có nhiều thời gian thực hiện chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, bảo trì, bảo dưỡng mạng lưới nhằm đem đến cho người dân dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Trong thời gian tới, Bưu điện tỉnh và Công ty Điện lực Đăk Nông sẽ tiến hành sơ kết đánh giá công tác triển khai để mở rộng địa bàn thu đến tất cả 71 xã phường thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bưu điện tỉnh Đăk Nông: Hotline 05013 91 91 91 hoặc các điểm Bưu điện gần nhất.

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
  Dịch vụ bán bánh trung thu  (07/08/2014)
Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170