Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
LIÊN KẾT
Online:
7
 
Truy cập:
471785
Bưu điện tỉnh cung cấp dịch vụ bánh trung thu từ 01/8

Với mỗi người Việt, Tết Trung Thu là lễ hội truyền thống lớn thứ hai trong năm. Đó là dịp thật quý giá để gia đình quây quần trông trăng, phá cỗ, người thân bày tỏ tình cảm với người thân, trẻ em tưng bừng vui đùa cùng chúng bạn, các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự tri ân với đối tác, khách hàng của mình.

            Kết tinh vẻ đẹp lộng lẫy của lễ hội Trung Thu, những chiếc bánh Trung Thu Kinh Đô chính là sự hòa quyện tinh tế của lòng đỏ trứng muối cùng Hạt Sen, Đậu Xanh, Vi Cá…..như khoảnh khắc giao hòa thân thiết giữa trăng và sao, giữa người thân với người thân, giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng của mình.

            Là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và phân phối bán lẻ với 71 năm truyền thống, Bưu điện tỉnh Đăk Nông tự hào là Tổng đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Chúng tôi luôn ý thức phải nỗ lực hết mình để đem đến cho Quý cơ quan, doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đúng với phương châm chúng tôi đề ra - nỗ lực làm hài lòng khách hàng.

            Nhân dịp Tết Trung Thu - Tết đoàn viên 2016, Bưu điện chúng tôi kính chúc Quý khách và gia đình một mùa Trung Thu ấm áp tình thân và rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bưu điện tỉnh Đăk Nông: Hotline 05013 91 91 91 hoặc các điểm Bưu điện gần nhất.

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
  Dịch vụ bán bánh trung thu  (07/08/2014)
Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170