Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
Online:
3
 
Truy cập:
476258
Bưu điện Đắk Nông ký hợp đồng chi trả lương hưu với BHXH Việt Nam

Ngày 25/8, Bưu điện Đăk Nông phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức tập huấn và ký kết hợp đồng quản lý người hưởng, chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH hàng tháng qua hệ thống Bưu điện.

Nội dung tập huấn gồm: quy trình nghiệp vụ quản lý người hưởng và chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng; công tác tổ chức chi trả và quản lý đối tượng tại địa bàn; quy trình hạch toán kế toán nghiệp vụ; công tác xử lý các trường hợp đặc biệt, các vấn đề phát sinh trong quá trình chi trả…

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo hai đơn vị cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trực thuộcnhanh chóng xây dựng kế hoạch phối hợp triển khai thực hiện thành công hợp đồng dịch vụ quản lý người hưởng và chi trả các chế độ BHXH hàng tháng qua hệ thống Bưu điện vào đầu tháng 9/2011.

Cùng ngày, Bưu điện Đăk Nông đã tổ chức ký hợp đồng chuyển phát Chứng minh nhân dân với Công an tỉnh. Theo đánh giá, thị trường dịch vụ chuyển phát chứng minh nhân dân trên địa bàn tỉnh Đăk Nông rất có tiềm năng để phát triển, trong thời gian tới dịch vụ sẽ tìm được chỗ đứng trên thị trường và đóng góp một phần doanh thu đáng kể trong cơ cấu doanh thu nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát.

Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170