Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
Online:
5
 
Truy cập:
476266
Dịch vụ “ Qùa tặng Bưu chính” nhân ngày Valentine (14/2)

Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ - 14/2. Truyện kể rằng, ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau. Nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì những người yêu nhau vẫn đến với nhau. Cảm động trước những tình cảm chân thành này, giám mục Valentine đã hi sinh sự sống của mình để cùng những cặp tình nhân đến với Thiên đường. Và ngày lễ Tình yêu ra đời! Valentine Đỏ là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương… Valentine đỏ ngọt ngào...

Hãy giành cho người yêu thương của mình những tình cảm chân thật nhất như những vị ngọt ngào của thanh Chocolate, những bông hoa tươi thắm, hương thơm đặc trưng của hoa hồng khiến tình yêu của bạn thêm hương vị.

Bưu điện tỉnh Đắk Nông cung cấp dịch vụ “Quà tặng Bưu chính” nhân ngày lễ Valentine (14/2). Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ nỗi băn khoăn với bạn, chúng tôi sẽ thay bạn mang những thông điệp yêu thương, những món quà đầy ý nghĩa đến người yêu thương của bạn.

  1. Chocolate

Món quà này mang ý nghĩa tình yêu của chàng trai dành cho cô gái ngọt ngào như hương vị của thanh chocolate. Hiện nay, Chocolate được đúc thành từng miếng nhỏ hoặc người ta có thể đúc thành hình trái tim... dù có đúc thành hình gì đi chăng nữa thì chất lượng của chocolate hiện nay vẫn thơm ngon như trước.               

  1. Hoa hồng

Trong những ngày Valentine, hoa hồng là một quà tặng không thể thiếu, hoa hồng là hoa tình yêu, tượng trưng cho một tình yêu say đắm, nồng nhiệt.    

  1. Bánh kem

          

  1. Quà lưu niệm: Gấu bông, nước hoa, sữa tắm…

Với các dịch vụ trên, bạn có thể tự mua quà hoặc ủy quyền cho Bưu điện, để chuyển phát đến đúng địa chỉ mà bạn cung cấp.

Gói cước:

-   Trong nội thị trấn, các phường tại Thị xã Gia Nghĩa: 30.000 đồng/ phần quà (giảm 50% cước tính từ phần quà thứ hai cùng địa chỉ).

-   Các xã còn lại : 40.000 đồng/ phần quà (giảm 50% cước tính từ phần quà thứ hai cùng địa chỉ).

v Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Bưu điện tỉnh Đắk Nông. Điện thoại: 05013.546.111- 05013.544.902

Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170