Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
Online:
5
 
Truy cập:
476255
Dịch vụ bán bánh trung thu

Với mỗi người Việt, Tết Trung Thu là lễ hội lớn thứ hai trong năm. Đó là dịp quý giá để mỗi người chúng ta tìm những giá trị của gia đình, những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt. Bày cỗ trông trăng, vui đón chị Hằng chú Cuội, trao gửi lời chúc, thưởng thức lễ hội dưới bóng trăng vằng vặc, chúng ta lại càng yêu hơn những khoảng khắc Trung Thu Việt.

Kết tinh vẻ lộng lẫy của lễ hội Trung Thu Việt, những chiếc bánh Trung Thu với sự hòa quyện tinh tế của lòng đỏ trứng muối cùng bột, đường, đậu xanh,… như khoảng khắc giao hòa thân thiết giữa người thân với người thân, giữa đối tác, đồng nghiệp, bạn bè. Từng chiếc bánh Trung Thu như là món quà thơm thảo, nghĩa tình mà chúng ta trao nhau đầy trân trọng để cùng hòa mình trong một tết Trung Thu thân thiết. Tết Trung Thu- Tết của tình thân.

            Nắm rõ được ý nghĩa của Tết Trung Thu và nhu cầu của khách hàng, Bưu điện tỉnh Đăk Nông là cầu nối để thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương. Bưu điện tỉnh Đăk Nông là đại lý chính thức, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của bánh Trung Thu của các thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường như Kinh Đô, Bibica, Hữu Nghị…. Với các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú chúng tôi mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

            Bưu điện chúng tôi cam kết:

- Mẫu mã, chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Giao hàng miễn phí trên địa bàn toàn tỉnh.

            - Tư vấn chọn bánh nhiệt tình, chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bưu điện tỉnh Đăk Nông: Hotline 05013 91 91 91 hoặc các điểm Bưu điện gần nhất.

 

Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170