Tin tức nổi bật
Tên Video
Video Play
Slide Shows
LIÊN KẾT
Online:
9
 
Truy cập:
471810
AVG - Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên là thương hiệu truyền hình trả tiền của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG). Truyền hình An Viên phát trên hai hạ tầng là truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH), phủ sóng toàn quốc, sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số thế hệ 2 (DVB-T2) - công nghệ được xem là hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Từ ngày 1/6, Truyền hình An Viên mở rộng cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

AVG - Truyền hình An Viên có 5 kênh truyền hình nổi bật do AVG liên kết sản xuất là: Kênh An Viên (có nội dung về văn hóa phương Đông, phát trên công nghệ truyền hình độ nét cao HD), kênh Thể thao - Giải trí NCM (kênh thể thao chuyên về thể thao Việt và các chương trình thể thao quốc tế đặc sắc), kênh SAM (kênh dành cho thiếu nhi), kênh Phim hay (kênh phim truyện đặc sắc) và kênh ViệtTeen (kênh ca nhạc dành cho giới trẻ).

AVG - Truyền hình An Viên còn có thêm 5 kênh phát thanh ca nhạc với 5 thể loại nhạc gồm: Nhạc Cách mạng, Nhạc Trữ tình, Nhạc Cổ điển, Nhạc Trẻ và Nhạc Dân tộc.

Ngoài ra, trong hệ thống danh sách các kênh chương trình của AVG - Truyền hình An Viên có các kênh quảng bá như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6… các kênh của VTC, ANTV, Truyền hình thông tấn, các đài địa phương và các kênh quốc tế đặc sắc, hấp dẫn như HBO, Star Movies, ESPN, Star World, Cinemax, Discovery…

Cước dịch vụ

AVG - Truyền hình An Viên đang cung cấp 3 gói cước cho khách hàng đăng ký sử dụng gồm:

- Gói Cơ bản: 33.000 đồng/tháng
- Gói Như ý: 66.000 đồng/tháng
- Gói Cao cấp: 88.000 đồng/tháng

Phạm vi cung cấp dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên, khách hàng đăng ký tại các điểm bưu cục của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (Vietnam Post), qua trang web của Truyền hình An Viên, các đại lý, phòng giao dịch của AVG trên toàn quốc hoặc qua số điện thoại hỗ trợ 1900 1900 để được cung cấp dịch vụ.

Các bài đã đăng:
  Vận tải Bưu chính  (27/10/2011)
Bưu điện tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng - TX Gia Nghĩa - Đắk Nông
Điện thoại: 0501.3545 555 - Fax: 0501.3545 170